Hóa chất A5 Bộ đồ ăn Melamine Mould Powder

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tây, Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: A5
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 tấn
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi dệt PP 25KGS với màng PE chống thấm bên trong.
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 6000 tấn tấn / tấn mỗi tháng
Tên khác: Hợp chất đúc MF Ứng dụng: Nhựa Dehit Melaminof normal
Độ tinh khiết:: 99,8% Màu sắc: Tất cả các màu được chấp nhận
Đặc tính: cường độ cao, chống chà, chống nóng Xuất hiện: Bột
Kiểu: Nhựa Amino, nhựa nhiệt rắn Tên sản phẩm: Hợp chất đúc Urea Formaldehyd
Chứng chỉ: Sê-ri Vài cái tên khác:: Tripolycyanamid
Chịu được nhiệt độ:: -20oC -120oC HSCODE.NO:: 3909.10.00
Gói:: 25kg / túi thời gian chữa bệnh:: như sự tập trung, điện, đồ ăn, hoặc nắp nhà vệ sinh của bạn
lấy mẫu:: Miễn phí Nguồn gốc:: Gan Châu, jiangxi
Cấp:: Cấp thực phẩm Đặc tính:: Thân thiện với môi trường
EINECS số: 203-615-4
Điểm nổi bật:

bột nhựa melamine formaldehyd

,

bột nhựa melamine

Sản phẩm nóng Hóa chất A5 Melamine Formaldehyd Hợp chất bột cho bộ đồ ăn

Mô tả Sản phẩm

Melamine Moulding Compound manufactured is a thermosetting compound Impregnation of resin by cellulose or wood flour as filler, Drying, grinding, Cooling, Packing. Melamine Mould Compound được sản xuất là một hợp chất cách nhiệt Tẩm nhựa bằng cellulose hoặc bột gỗ làm chất độn, Sấy khô, nghiền, Làm mát, Đóng gói. Which is available in wide range of colors with electrical as well as crockery grade. Có sẵn trong một loạt các màu sắc với lớp điện cũng như đồ sành sứ. With excellent properties of moulded articles, products are food contact safe, surface durability, hardness, heat resistant, chemical resistant, hygienic and also good electrical properties in electrical grade. Với đặc tính tuyệt vời của các sản phẩm đúc, sản phẩm là thực phẩm an toàn, độ bền bề mặt, độ cứng, chịu nhiệt, kháng hóa chất, vệ sinh và cũng là tính chất điện tốt trong cấp điện. Melamine Moulding Compound is particularly well-suited for moulding food contact products, tableware and additional applications such as serving trays, buttons, ashtrays, wiring devices, household objects and kitchen utensil handles. Melamine Mould Compound đặc biệt phù hợp để đúc các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm, bộ đồ ăn và các ứng dụng bổ sung như khay phục vụ, nút, gạt tàn, thiết bị đi dây, đồ gia dụng và tay cầm dụng cụ nhà bếp. It is manufactured for both compression and injection moulding, and available in fine powder and granular forms. Nó được sản xuất cho cả nén và ép phun, và có sẵn ở dạng bột mịn và dạng hạt.

Đặc tính chung và kỹ thuật:

Không. Mục lục Đơn vị Kiểu Phương pháp thử nghiệm
A-
1 Xuất hiện  

Sau khi đúc, bề mặt phải phẳng,

shinny và mịn, không có bong bóng hoặc nứt,

màu sắc và vật liệu nước ngoài đạt tiêu chuẩn.

 
2 Kháng nước sôi   Không ủy mị, cho phép ít phai màu và ví GB13454
3 Chất dễ bay hơi %, 4,00 GB13455
4 Hấp thụ nước (lạnh) mg, 100 GB1034
5 Co ngót % 0,60-1,00 GB13454
6 Nhiệt độ méo ° C≥ 115 GB1634
7 Chất lỏng mm 140-200 GB13454
số 8 Sức mạnh tác động (notch) KJ / m2, 1.8 GB1043
9 Lực bẻ cong Mpa, 80 GB9341
10

Vật liệu chống điện

sau 24h trong nước

MΩ≥ 104 GB1410
11 Độ bền điện môi MV / m, 9.0 GB1408
12 Kháng nướng CẤP Tôi GB2407

     

Đặc trưng:

  • Thành phần chính xác
  • Ổn định
  • Không pha trộn

Đóng gói & Vận chuyển
25 KG per bag,every bag has one interior bag and exterior bag.So, the bag is strong and hard to broken. 25 KG mỗi túi, mỗi túi có một túi bên trong và túi bên ngoài. Vì vậy, túi rất mạnh và khó vỡ. And 22'FCL container can load 23.5 tons melamine moulding powder. Và thùng chứa 22'FCL có thể tải 23,5 tấn bột đúc melamine.

Bột melamine nên được lưu trữ trong kho thông gió mát. Tránh xa lửa và nguồn nhiệt. Giữ tách bằng chất oxy hóa, axit.
 

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi có thể tin tưởng bạn?

We are Verified Supplier; Chúng tôi là Nhà cung cấp được xác minh; Trade Assurance Credits US $855,000.; Tín dụng bảo đảm thương mại US $ 855.000.; AAA Credit Grade; Cấp tín dụng AAA; Level 7 of Transaction. Cấp 7 của giao dịch.

2. Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?

Chúng tôi là công ty thương mại với nhà máy riêng của chúng tôi.

3. Làm thế nào để bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Tất cả các quy trình của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình ISO-9001 và chúng tôi có bảo hành chất lượng 12-18 tháng so với ngày phát hành BL.

4. Làm thế nào về giao hàng?

Chủ yếu chứa FOB, CIF, DDU.

5. Làm thế nào về thanh toán?

We support most mainstream payment methods. Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các phương thức thanh toán chính thống. T/T, L/C, D/P,D/A, O/A. T / T, L / C, D / P, D / A, O / A.

6. Bạn có ủng hộ mẫu không?
Yes, we do. Vâng, chúng tôi làm. Please feel free to chat with us for specific requests. Xin vui lòng trò chuyện với chúng tôi cho các yêu cầu cụ thể.

 

Thông tin công ty

Welcome To Xiamen Shuanghaijin International Trade Co., Ltd. We are professional manufacturer and exporter of melamine powder for making tableware. Chào mừng bạn đến Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hạ Môn Shuanghaijin Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu bột melamine chuyên nghiệp để làm bộ đồ ăn. Our factory is located in Ganzhou City, Jiangxi Province, China. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Gan Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Our factory covers an area of 80,000 square meters, We have over 1000 employees, has a large annual sales which is over 67 million US dollars. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 80.000 mét vuông, Chúng tôi có hơn 1000 nhân viên, có doanh thu hàng năm lớn hơn 67 triệu đô la Mỹ. Our well-equipped facilities and excellent quality control throughout all stages of production enable us to guarantee all customer's requestion. Các cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời của chúng tôi trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Becuase of our high quality and after-sales service, we have gained many global customers from South America, Eastern Asia, Southeast Asia, Middle East, Africa. Với chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã có được nhiều khách hàng toàn cầu từ Nam Mỹ, Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi.
We are specialized in the production of amino plastic powder (mainly to plastic electric appliance), melamine molding powder(mainly to make plastic melamine tableware), and melamine glazing powder.What's more, we has two production lines of formaldehyde, which has a large output 100,000 tons. Chúng tôi chuyên sản xuất bột nhựa amin (chủ yếu là thiết bị điện nhựa), bột đúc melamine (chủ yếu để sản xuất bộ đồ ăn bằng nhựa melamine) và bột tráng men melamine. Hơn nữa, chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất formaldehyd, có một dòng lớn sản lượng 100.000 tấn. The capacity of melamine molding powder reaches to 20,000 tons per year. Công suất của bột đúc melamine đạt tới 20.000 tấn mỗi năm.

The capacity of urea molding powder is 50,000 tons per year. Công suất của bột đúc urê là 50.000 tấn mỗi năm. And we have a 1000-tons output of glazing powder. Và chúng tôi có một sản lượng 1000 tấn bột tráng men. Glazing powder is used to polish the surface of tableware. Bột tráng men được sử dụng để đánh bóng bề mặt của bộ đồ ăn. In China market, we occupy the biggest market share. Tại thị trường Trung Quốc, chúng tôi chiếm thị phần lớn nhất. We sell melamine molding powder 1,800 tons in average per month, and melamine glazing powder 300 tons in average per month. Chúng tôi bán bột đúc melamine trung bình 1.800 tấn mỗi tháng, và bột tráng men melamine trung bình 300 tấn mỗi tháng.

 

Chi tiết liên lạc
candy lee

Số điện thoại : +8618120723605

WhatsApp : +008618120723605