Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : 0086-18120723605

WhatsApp : +008618120723605

Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.

Nhà cung cấp và xuất khẩu bột đúc melamine, hợp chất đúc melamine, hợp chất đúc urê, bột tráng men, bộ đồ ăn melamine, bộ đồ ăn melamine, đĩa melamine, đồ dùng nhà bếp melamine.

  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Dongxin Số nhân viên 800~1000
Doanh thu hàng năm 10,000,000-20,000,000 Năm thành lập 2006
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Dongxin Chemical là một công ty thuộc tập đoàn tổng hợp có phạm vi kinh doanh chính bao gồm hợp chất đúc amin và bộ đồ ăn melamine.

Có trụ sở chính tại Ganzhou, Giang Tây, với các nhà máy chi nhánh ở Jiexi của Quảng Đông, Quế Lâm của Quảng Tây và Shaowu của Phúc Kiến, công ty có diện tích 700.000 mét vuông và có hơn 1.000 nhân viên.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: nhựa đúc amin, bột đúc urê-formaldehyde, bột đúc melamine và bột tráng men, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bộ đồ ăn bằng nhựa, bộ đồ ăn melamine, tấm công tắc điện, bộ đồ chơi mạt chược, nắp bồn cầu và rửa tay lưu vực v.v.


Cho đến nay, công ty chúng tôi đã đạt công suất sản xuất hàng năm là 130.000 tấn bột nhựa đúc amin và 10.000 tấn bột tráng men.Chúng tôi là nhà cung cấp nguyên liệu bộ đồ ăn melamine lớn nhất tại thị trường nội địa với doanh thu hàng năm trên 180 triệu USD.

 

Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. tọa lạc tại thành phố biển Hạ Môn xinh đẹp, bao gồm đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và đội hỗ trợ kỹ thuật với hơn 35 người.Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng và băn khoăn.

Lịch sử
Nhà máy của chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên sản xuất nguyên liệu nhựa đúc. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong bộ đồ ăn bằng nhựa, bảng chuyển đổi điện, bộ đồ ăn mạt chược, tấm che bồn cầu, bộ đồ ăn melamine và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác. Sau hơn một năm xây dựng, nhà máy của chúng tôi đã được đưa vào sản xuất thành công vào tháng 10 năm 2007. Hiện tại, nó đã xây dựng 10000 mét vuông nhà máy kết cấu thép và 2500 mét vuông của tòa nhà ký túc xá. Ba dây chuyền sản xuất đã được đưa vào hoạt động, với vốn đầu tư hơn 18 triệu nhân dân tệ cho thiết bị và 10 triệu nhân dân tệ cho vốn lưu động. Bây giờ, tất cả các dây chuyền sản xuất đã được đưa vào sản xuất bình thường, với sản lượng hàng tháng hơn 1000 tấn nguyên liệu thô và giá trị sản xuất hàng năm hơn 70 triệu mỗi nhân dân tệ.

Dịch vụ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

1. Giá xuất xưởng, với 13 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh.

2. sắp đến thăm nhà máy của chúng tôi.

3. thời gian đầu: gần cảng, giao hàng nhanh chóng.

4.OEM dịch vụ.

5. mẫu miễn phí.

6. hướng dẫn kỹ thuật, nhà cung cấp ổn định.

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi có bộ phận sản xuất, bộ phận xuất khẩu và ngoại thương và bộ phận tài chính.Có hơn 50 người trong đội bán hàng.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm mà còn nhằm mục đích kiếm được sự hài lòng của khách hàng.Tinh thần và kỹ năng của mỗi cá nhân liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi được chúng tôi đánh giá cao và chúng tôi đã phát triển các chính sách để họ hoàn toàn hài lòng.Ưu tiên độ tin cậy và sự tin tưởng của khách hàng là những gì đã giúp chúng tôi đạt được thành công và phát triển trong lĩnh vực này.

 

 

Đối với thị trường mở ở nước ngoài, chúng tôi thiết lậpDongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.như một phòng kinh doanh ngoại thương ở Hạ Môn.Công ty gần Cảng Hạ Môn.Chúng tôi cũng thành lập một kho hàng xuất khẩu để đảm bảo hiệu quả của việc xuất khẩu hàng hóa.Shuanghaijin tập trung vào thương mại xuất khẩu bột melamine và bộ đồ ăn melamine.Nó đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động ngoại thương của nhà máy chúng tôi và là cầu nối, kết nối giữa khách hàng nước ngoài với bộ phận sản xuất và R&D của chúng tôi.

Trung Quốc Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1