Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : 0086-18120723605

WhatsApp : +008618120723605

Sự khác biệt giữa Melamine Molding Powder và Melamine Powder là gì?

June 7, 2022

Sự khác biệt giữa Bột khuôn Melamine và Bột Melamine:

 

1. Bột khuôn Melamine

Nó thường đề cập đến hợp chất đúc melamine 100% cho bộ đồ ăn (A5, MMC) và thiết bị điện hạ thế.Nó được làm bằng nhựa melamine, bột giấy và các chất phụ gia khác.

Bộ đồ ăn Melamine trở nên phổ biến nhờ đặc tính chống trầy xước, chịu nhiệt, mẫu mã đa dạng và giá thành tương đối thấp so với sứ, đáp ứng được nhiều mẫu mã đa dạng, bột ép melamine có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau.

 

 

2. Bột Melamine:

Bột melamine là nguyên liệu cơ bản để sản xuất melamine formaldehyde (nhựa melamine).Nhựa thông được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, chế biến gỗ, làm bộ đồ ăn bằng nhựa, phụ gia chống cháy.

 

Sự kết luận:

Bột Melamine là nguyên liệu cơ bản để sản xuất hợp chất đúc urê, hợp chất đúc melamine và bột tráng men được sử dụng trong đồ gốm melamine.Và để tạo ra hợp chất melamine và bột tráng men cần có bột melamine trong các cách sản xuất khác nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa Melamine Molding Powder và Melamine Powder là gì?  0tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa Melamine Molding Powder và Melamine Powder là gì?  1