Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : 0086-18120723605

WhatsApp : +008618120723605

Quy trình sản xuất bộ đồ ăn Melamine (A5)

May 10, 2022

Quy trình sản xuất bộ đồ ăn Melamine (A5)

 

1. Gia nhiệt: Dùng hộp đặc biệt để cân liều lượng bột cần dùng.Đun nóng đều và biến bột thành vật liệu giống như bánh.

 

2. Định hình: Đổ nguyên liệu vào khuôn, và tạo hình ở nhiệt độ và áp suất cao.

 

3. Trang trí: Cắt decal đã chải bột tráng men theo thiết kế.Sau đó dán lên bộ đồ ăn theo yêu cầu.Cuối cùng, hoa văn đẹp mắt của nó sẽ được in bằng máy lên bề mặt của bộ đồ ăn.

 

4. Tráng men: Rắc đều bột tráng men lên bề mặt bộ đồ ăn.(Chú ý thước đo bột phải chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến độ bóng của sản phẩm.) Sau đó đưa vào máy gia nhiệt.Dưới nhiệt độ và áp suất cao, bộ đồ ăn sẽ rắn chắc hơn và có độ bóng như sứ.

 

5. Đánh bóng: Hiện nay các sản phẩm cần được mài và đánh bóng vì chúng vẫn còn một số điểm chưa sẵn sàng phục vụ mọi người như một bộ đồ ăn trang trí.Trong tiếng Ba Lan, sự xuất hiện của sản phẩm sẽ được nâng cao hơn nhiều.

 

6. Kiểm tra và đóng gói: Sau khi sản phẩm đã được mài và đánh bóng, đây là lúc để kiểm tra xem sản phẩm có vấn đề về chất lượng hay không.Để đảm bảo chất lượng của chúng, sẽ có nhiều vòng kiểm tra cho đến khi các sản phẩm không đạt chất lượng được chọn ra và đưa vào kho để nghiên cứu thêm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Quy trình sản xuất bộ đồ ăn Melamine (A5)  0tin tức mới nhất của công ty về Quy trình sản xuất bộ đồ ăn Melamine (A5)  1