Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : 0086-18120723605

WhatsApp : +008618120723605

Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất bộ đồ ăn Melamine

June 24, 2022

Chày Bộ đồ ăn Melamine?

       

     Chống trầy xước, có nhiều kiểu dáng như porclaine nhưng giá thành thấp hơn sản phẩm, năng suất cao, bộ đồ ăn melamine đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.Nó là một trong những loại bộ đồ ăn quan trọng nhất đối với người bán nhà.

Và ở một số quốc gia thuộc thế giới thứ ba mới nổi, ngành công nghiệp bộ đồ ăn melamine đang phát triển mạnh mẽ vì những quốc gia này có dân số đông với khả năng tài chính tương đối thấp nhưng đang phát triển.Thị trường nội địa của họ rất lớn và họ cũng có thể xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác.

Nhưng làm thế nào để bắt đầu với tư cách là một nhà sản xuất sản phẩm melamine?Chúng ta nên bắt đầu loại melamine nào cho thị trường nội địa?Dưới đây là một số gợi ý cho những ai muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp melamine.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất bộ đồ ăn Melamine  0tin tức mới nhất của công ty về Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất bộ đồ ăn Melamine  1

 

Tôi nên Bắt đầu với Bao nhiêu Máy để Bộ đồ ăn Melamine?

 

Lần đầu tiên, tôi sẽ đề nghị những người mới bắt đầu đầu tư 5 máy nén.Bởi vì ở lần đầu tiên, có quá nhiều rủi ro chưa rõ, đầu tư trên 5 máy là quá cao đối với một nhà đầu tư vừa và nhỏ.Số lượng mà 5 máy có thể sản xuất bộ đồ ăn 100% melamine (A5) là khoảng 125.000-175.000 chiếc sản phẩm 200g mỗi tháng.Và số lượng cho 30% melamine (A1) với 5 máy, sản lượng tối đa khoảng 500.000 chiếc mỗi tháng.Đủ cho việc sản xuất ban đầu.

 

Mục Lượng ước tính mỗi lần sản xuất hàng tháng (200 g)
A1 125.000-175.000
A5 Tối đa 500.000

                                              

 

 

A1 hoặc A5?Tôi nên chọn cái nào?

 

Để phân biệt giữa A1 và A5, chúng ta hãy xem chúng có những gì bên trong.

A1, còn được gọi là UMC, 30% melaminie, là một trong những loại nhựa tổng hợp thu được từ urê formaldehyde, chất độn xenlulo và các chất phụ gia khác.Và A5, còn được gọi là MMC, 100% melamine, là một trong những loại nhựa tổng hợp thu được từ melamine formaldehyde, chất độn cellulose và các chất phụ gia khác.A5 rất giống A1 trong cách xử lý và ứng dụng của nó.Nhưng A5 có khả năng chống ẩm tốt hơn, cứng hơn, chắc hơn và an toàn hơn khi sử dụng.Hiệu ứng chung của nó giống như đồ sứ.Vì vậy, vào những năm 1950, A5 bắt đầu thay thế A1 như một trong những vật liệu đúc chính cho bộ đồ ăn bằng nhựa.

Nói một cách sáo rỗng rằng hướng đi phụ thuộc vào thị trường địa phương của bạn.Nếu thị trường nội địa ưa chuộng sản phẩm giá rẻ, hãy chọn A1, và nếu thích chất lượng hơn thì chọn A5.Nhưng cần lưu ý một điều rằng, khi nền kinh tế của một quốc gia ngày càng phát triển, việc người dân chú trọng hơn đến chất lượng cuộc sống của mình là điều tất yếu.Vì vậy, A1 sẽ ít có khả năng là sự lựa chọn.Ví dụ, Trung Quốc đã cấm A1 làm nguyên liệu sản xuất hộp đựng thực phẩm từ năm 2009, khi nền kinh tế nước này phát triển với tốc độ rất nhanh.

kết luận, nếu thị trường địa phương của bạn thích giá thành của sản phẩm hơn, hãy chọn A1, nếu nó nhấn mạnh hơn vào chất lượng, hãy chọn A5.Nhưng đối với những quốc gia có nền kinh tế đang phát triển nhanh, tốt hơn hết hãy chuẩn bị nhiều hơn cho A5.

 

 

Chúng ta là ai?

     

Tập đoàn Dongxing là nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu các sản phẩm melamine, bao gồm bột đúc melamine, bột tráng men melamine và bộ đồ ăn bằng melmaine, v.v.

Các nhà máy của chúng tôi:
- GanZhou (Giang Tây, dây chuyền sản xuất chính),
- JieXi (Quảng Đông),
- Quế Lâm (GuangXi),
- ShaoWu (Phúc Kiến).


80, 000 mét vuông
Kết thúc
1000 người lao động

tin tức mới nhất của công ty về Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất bộ đồ ăn Melamine  2tin tức mới nhất của công ty về Cách tốt nhất để bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất bộ đồ ăn Melamine  3

 

 

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ: Whatsapp / Wechat: +86 189 5927 6332 Mr.Nick