Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : 0086-18120723605

WhatsApp : +008618120723605

Các tính năng & mẹo chọn đồ ăn Melamine

May 10, 2022

  • Các tính năng & mẹo chọn đồ ăn Melamine

Do giá bột melamine quá cao, một số người buôn bán vô lương tâm đã trực tiếp sử dụng bột nhào urê-formaldehyde làm nguyên liệu để trục lợi;Phủ một lớp bột melamine lên bề mặt bên ngoài.Tuy nhiên, bộ đồ ăn làm bằng urê-formaldehyde có hại cho cơ thể con người.

Vì vậy, đây là một số mẹo mà bạn có thể tránh mua nhầm bộ đồ ăn:

Khi người tiêu dùng mua những sản phẩm như vậy, trước tiên họ nên đến các cửa hàng thông thường hoặc siêu thị để mua chúng, chứ không phải từ các quầy hàng trên đường.Đừng chọn những bộ đồ ăn chất lượng thấp chỉ vì sự tiện lợi của bạn.

Thứ hai, khi bạn đang chọn bộ đồ ăn của mình, hãy kiểm tra xem có bất kỳ sự biến dạng, khác biệt màu sắc, đáy không đồng đều, hoa văn không rõ ràng, v.v.

 

  • Bộ đồ ăn Melamine trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta

Chúng ta sẽ thấy bộ đồ ăn melamine ở khắp mọi nơi!Chúng có trong dịch vụ ăn uống (chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh), khu ăn uống, căng tin trường đại học (Trường học), khách sạn, căng tin doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, ... Do cấu trúc phân tử đặc biệt của nhựa melamine, bộ đồ ăn melamine không thích hợp sử dụng trong lò vi sóng lò nướng, và sẽ xảy ra nứt nếu sử dụng.Để vệ sinh bộ đồ ăn bằng nhựa melamine, hãy dùng giẻ mềm hơn, tuyệt đối không được dùng giẻ như miếng cọ rửa và quả bóng thép để lau bề mặt bộ đồ ăn, vì miếng cọ và quả bóng thép sẽ lau bề mặt của bộ đồ ăn bằng lông, làm nó dễ bị nhiễm bẩn hơn.